Top 5 Bản Hack Game Bầu Cua Offline Có Công Thức Dễ Chơi Nhất 2019

Top 5 Bản Hack Game Bầu Cua Offline Có Công Thức Dễ Chơi Nhất 2019

Chẳng giấu gì mọi người là hiện nay hack game bầu cua đang được rất nhiều người tham gia chơi, già có, trẻ có, đủ mọi tầng lớp tham gia chơi quy luật game bầu cua. Nhưng song song với đó là những bí mật được tiết lộ không mấy gì vui vẻ từ nhà sản xuất cũng như người hack game cho người chơi.

Có game rất dễ chơi, có game cực kỳ khó chơi tại sao? Tùy mức độ hiểu biết của mọi người mà lập trình viên họ sẽ hack cho bạn một game nào đó với công thức khó và dễ khác nhau để chơi bầu cua offline cho thuận lợi hơn cũng như cho kín đáo và an toàn hơn.

Dưới đây là một trong 10 công thức game bầu cua có nhiều người chơi nhất mà chúng tôi muốn gửi đến cho mọi người tham khảo, tìm hiểu và mày mò thêm để vui chơi hiệu quả cũng như ăn nhiều rau xanh sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Công thức game bầu cua 1:

Dưới dạng (A + B +C)/6 lấy dư đánh.

Trong đó, A B C là thứ tư quy ước sẵn trước của mặt bầu cua đã xuất hiện trong ván trước, để từ đó có thể tính đến chuyện tìm ra con nào sẽ xuất hiện vào ván sau. Chúng ta có 6 con thì tương ứng với nó là 6 điểm ngẫu nhiên sắp xếp theo thứ tự đảo lộn tùy mỗi quy luật.

Ví dụ nó có thể xuất phát điểm từ 0 đến 5 vừa tròn 6 mặt bầu cua tôm cá gà nai hoặc vừa khít từ 1 đến 6 thay thế. Nhờ vào thứu tự điểm số như vậy người sử dụng bản hack có thể chắc chắn 100% rằng nó sẽ về mặt nào kế tiếp sau khi lắc.

Công thức dạng 2:

Nằm dưới dạng quy luật sau đây: [(A + B + C)+ 1]/6 lấy dư đánh.

Khác với công thức trên một tý là nó có + 1, khi cộng như vậy hệ số của nó nhảy thêm một nấc nữa, giúp cho người chơi có thể biết được với quy luật kiểu mới này dễ dàng hơn.

Hiện nay tại TPHCM thì có rất nhiều cơ sở làm game chui game lậu không đảm bảo cho người chơi vì họ có quyền tải bản hack game bầu cua về máy rồi chia sẻ lung tung dẫn tới miếng nă của người chơi bị ảnh hưởng.

Vì vậy giải pháp tốt nhất là nên đầu tư mỗi người một game, mỗi người sở hữu một máy để sử dụng là hay nhất, vừa kín đáo, vừa an toàn và vừa không sợ bị lộ nữa. Đó là ưu thế khi các bạn làm game tại công ty Cường Phát Tài.

Công thức dạng 3:

Cũng na ná vậy vì chúng hơi sem xem giống nhau: [(A + B + C)+ 2]/6 lấy dư đánh con sẽ ra.

Nói thì giống nhưng thực tế để đánh theo công thức này được thì yêu cầu người sử dụng phải có bộ não để tính toán công trừ nhân chia cho nhanh nhạy. Vì nó sẽ giúp cho các bạn chơi ngon lành hơn so với những công thức trên. Nhưng nếu để một người không biết gì mà bảo chỉ đưa công thức này vào tay họ thì chắc chắn rằng 100% không thể thành công.

Tại vì nó cực kỳ khó, nguyên nhân là phụ thuộc quá nhiều vào hệ số biến đổi từ các mặt bầu cua như phần 1 mình có trình bày.

Công thức dạng 4, 5 và 6 cũng như vậy:

Độ khó sẽ tăng lên [(A + B + C)+ 3,4,5]/6 sẽ biến động với số rất to, nhiều khả năng sẽ gay khó dễ cho mọi người. Nhưng quy luật game bầu cua của nó chỉ có vậy thôi, phần còn lại là bắt buộc chúng ta phải nhớ, phải luyện được và phải nhớ kỹ được cách chơi khi cộng với số to.

Đừng để cái khó lấy mất cái khôn của bạn nhé. Chỉ là những cách cũ kỹ nhưng nó sẽ đem lại hiệu quả cực cao cho mọi người. Phần còn lại bắt buộc phải luyện thôi.

Kết thúc phần 1: TOP 5 bản hack game bầu cua offline có công thức dễ chơi nhất 2019. Mời các bạn đón xem phần 2: TOP 10 bản hack game bầu cua offline có công thức dễ chơi nhất 2019 vào kỳ sau.

Báo giá
Phản Ánh!